皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Cao ủy EU đề xuất chuyển châu Âu sang nền kinh tế thời chiến

admin2023-03-125chơi tài xỉu

Liên minh châu Âu đã thêm Nga vào danh sách đen các thiên đường thuế Chủ tịch Quốc hội: EU là đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam

Ngày 4/3, Cao ủy công nghiệp của Liên minh châu Âu cho biết khối này sẽ phải chuyển sang mô hình kinh tế “thời chiến” nếu muốn đáp ứng nhu cầu chiến trường của Kiev, với việc các quan chức cấp cao của Ukraine bày tỏ hy vọng về một lượng lớn đạn pháo từ các nhà tài trợ nước ngoài của họ.

Theo đó, Ủy viên phụ trách thị trường nội bộ Thierry Breton đã thảo luận về kế hoạch tăng cường vận chuyển vũ khí và đạn dược tới Ukraine, cho biết đang làm việc với người đứng đầu chính sách đối ngoại của EU Josep Borrell để mở rộng năng lực công nghiệp ở châu Âu, cắt giảm tắc nghẽn nguồn cung và áp lực với các ngân hàng tăng cường cho vay để tạo điều kiện chuyển giao quân sự cho Kiev.

Cao ủy Thierry Breton tin rằng đã đến lúc ngành công nghiệp quốc phòng châu Âu chuyển sang mô hình kinh tế thời chiến để đáp ứng nhu cầu sản xuất quốc phòng, hoàn toàn quyết tâm hỗ trợ đẩy mạnh sản xuất ngành công nghiệp quốc phòng châu Âu phải đối mặt với thực tế của một cuộc xung đột cường độ cao – bắt đầu với câu hỏi về đạn dược.

Mặc dù các nhà ngoại giao bày tỏ sự nghi ngờ với một câu hỏi là sẽ trả tiền cho việc này như thế nào, những nỗ lực tăng tốc độ giao hàng cho Kiev và bổ sung kho dự trữ nội địa của châu Âu được đưa ra sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Aleksey Reznikov cầu xin khối này cung cấp 250.000 quả đạn pháo mỗi tháng, vượt xa mọi kế hoạch hiện có của EU.

,

皇冠登三出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Trong một bức thư gửi cho các nhà lãnh đạo quốc phòng châu Âu ngày 4/3, Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Reznikov đã nói về "vai trò quan trọng" của pháo binh trên chiến trường, tuyên bố quân đội Ukraine sử dụng 110.000 quả đạn 155mm cứ sau vài tuần. Quân đội Ukraine bị giới hạn bởi số lượng đạn pháo có sẵn và cần ít nhất 356.400 viên đạn mỗi tháng để "thực hiện thành công" các nhiệm vụ của họ - hoặc một con số khổng lồ 594.000 quả đạn hàng tháng để sử dụng hết công suất pháo binh.

Ông Borrell đang hướng tới một kế hoạch “ít tham vọng hơn”, thay vào đó hy vọng phân tán 1 tỷ euro trong “vài tháng tới” để trang trải một phần hóa đơn đạn pháo do các đồng minh tài trợ.

Với chi phí tăng vọt trong bối cảnh thiếu hụt ngày càng tăng trên lục địa châu Âu, đạn pháo 155mm sản xuất ở châu Âu có thể lên tới 3.300 euro cho một viên đạn, một hợp đồng vũ khí gần đây được ký kết giữa các thành viên EU cho thấy điều đó. Dựa trên ước tính đó, loại đạn mà Kiev tìm kiếm có thể tiêu tốn của khối khoảng 825.000.000 € chỉ trong một tháng, mặc dù các quan chức vẫn chưa xác nhận bất kỳ con số cụ thể nào.

Thật khó để theo dõi có bao nhiêu quả đạn mà Ukraine đã nhận được từ kho vũ khí của những người ủng hộ châu Âu, nhưng trong năm qua, chỉ riêng Mỹ đã gửi hơn 1.000.000 quả đạn pháo 155mm, theo dữ liệu mới nhất của Lầu Năm Góc.

网友评论

热门标签